quận ba đình ,thau bể nước tại quận ba đình-phục vụ chuyên nghiệp

Thau rửa bể nước tại Ba Đình: 0943478866

CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ THAU RỬA BỂ NƯỚC CHO QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI

Ba Đình là một trong 12 quận của thành phố Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Trên địa bàn Quận Ba Đình – TP Hà Nội chúng tôi có lượng khách hàng sử dụng dịch vụ đông đảo, từ các cá nhân, hộ gia đình, khu tập thể, siêu thị, bệnh viện.

website http://thaubenuoc.vn

Dịch vụ thau rửa bể nước gia đình, cơ quan, thau bể nước giá rẻ, thau bể nước sạch chung cư, hộ tập thể là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm nhiều nhất của chúng tôi. Chúng tôi chuyên thau rửa bể chuyên nghiệp (và có đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho việc thau rửa bể nước). Dịch vụ thau rửa bể nước là hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng nước sạch tại các hộ gia đình, tại thủ đô của chúng ta phần lớn đã được sử dụng nước sạch, số ít vẫn đang còn sử dụng nước giếng khoan có nồng độ sắt, asen và vật chất hữu cơ, các hợp chất nitơ… mặc dù dã qua hệ thống lọc nhưng vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khi sử dụng. Bể ngầm chứa nước sinh hoạt sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước: các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng… vì vậy việc theo dõi và vệ sinh bể nước ngầm là hết sức quan trọng. Đối với các hộ gia đình sử dụng nước sạch do hàm lượng Flo trong nước cao nên khi chảy vào bể do không có đường thoát khí nên Flo tích tụ lại gây ra hiện tượng cáu vàng trên thành bể, lâu ngày hàm lượng này nhiều lên sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Theo đánh giá của công ty chúng tôi nên thau rửa bể và vệ sinh định kỳ 1 lần/ năm để đảm bảo nguồn nước.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thau rửa bể, thông tắc cống, hút bể phốt … với truyền thống và kinh nghiệm chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Dịch vụ thau rửa bể nước ăn do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao, vì chúng tôi có quy trình làm việc khoa học đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ bao gồm những bước như sau:

  1. Kiểm tra: khóa van cấp nước vào bề ngầm và ngắt hệ thống bơm.
  2. Rửa, xả thật sạch cặn bẩn ở đáy bể và dùng bơm hút toàn bộ nước ra khỏi bể.
  3. Cho công nhân đánh rửa sạch thành bể và dùng nước sạch tráng rửa bể.
  4. Sau khi xả sạch cặn dùng Cloramin B, dung dịch Javel và Clorua vôi (dạng bột) pha vào nước trong bể để khử trùng. Liều lượng chất khử trùng sử dụng sẽ tùy thuộc vào hướng dẫn của nhà nước hoặc cơ quan y tế địa phương. Nước có pha chất khử trùng nên được ngâm trong bể chứa đậy kín khoảng 01 giờ.
  5. Sau khi đã tẩy rửa bằng dung dịch như trên, bơm hết nước trong bể ra và cho nước sạch chảy vào bể.
  6. kiểm tra lại hệ thống phao, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.

Chúng tôi cam kết thực hiện đùng theo các quy trình trên để khách hàng nhận được dịch vụ thau rửa bể có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin xin khách hàng vui lòng liên hệ:

– Giá thành hợp lý nhất – Bảo hành dài hạn – uy tín – Phục vụ quý khách hàng nhanh, 24/24.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm,nhiệt tình, chu đáo.

Cán bộ điều hành Minh Hiếu ; 0976544885 - 0437440016

Website http://thaubenuoc.vn

Xin cảm ơn quý khách !

Các cơ quan cá nhân có nhu cầu xin liên hệ :

  • Cơ sở 01: Số 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 02: Số 10 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 03: Số 8A Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 04 ; ngõ 162 đội cấn-ba đình- hà nội

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách!!!

images