Địa chỉ thau rửa bể nước chất lượng cao tại hà nội, quận nam và bắc từ liêm

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại từ liêm là hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng nước sạch tại các hộ gia đình, tại thủ đô của chúng ta phần lớn đã được sử dụng nước sạch, số ít vẫn đang còn sử dụng nước giếng khoan có nồng độ sắt, asen và vật chất hữu cơ, các hợp chất nitơ…

mặc dù dã qua hệ thống lọc nhưng vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khi sử dụng. Bể ngầm chứa nước sinh hoạt sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước: các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng… vì vậy việc theo dõi và vệ sinh bể nước ngầm là hết sức quan trọng. Đối với các hộ gia đình sử dụng nước sạch do hàm lượng Flo trong nước cao nên khi chảy vào bể do không có đường thoát khí nên Flo tích tụ lại gây ra hiện tượng cáu vàng trên thành bể, lâu ngày hàm lượng này nhiều lên sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Theo đánh giá của công ty chúng tôi nên thau rửa bể và vệ sinh định kỳ 1 lần/ năm để đảm bảo nguồn nước.

 

 

24/7 Cả ngày chủ nhật + Lễ tết 

Với nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Được đào tạo tốt, nói chuyện lễ phép lịch sự. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho quý khách hàng.

 

Website http://thaubenuoc.vn

Giám đốc điều hành : Mr.Thắng - 0976 544885 - 0943478866

 Website http://thaubenuoc.vn


Trụ sở chính :  Số 112 kiều mai - từ liêm - Hà Nội

Chi nhánh điều hành 1: Số 26 Trung Kính - 65 Mỹ Đình - 165 Cầu Giấy - 47 Kim Mã - 136 Láng Hạ
Chi nhánh điều hành 2: Số 24 Định Công - 18 Tân Mai - 90 Trần Quang Khải - 78 Âu Cơ - 167 Giải Phóng
Chi nhánh điều hành 3: Số 36 Mễ Trì  - 168 Phạm Văn Đồng - 54 Nguyễn Lương Bằng - 25 Hoàng Quốc Việt