Dịch vụ thau rửa bể nước tại Kim Ngưu,hai bà trưng 0976544885

Phố Kim Ngưu là tên phố mới được đặt năm 1986 cho con đường đắp dọc sông Kim Ngưu sau khi được cải tạo, nối phố Lò Đúc với phố Minh Khai. 
Đặc điểm địa lí: 
Phố dài 2,5 km. Phía Bắc giáp Lò Đúc, phía Nam giao và tiếp giáp Minh Khai, Tam Trinh. 
Các tuyến phố cắt ngang: 
Minh Khai, Thanh Nhàn, Lạc Trung, Trần Khát Chân. 
Các tuyến xe bus chạy qua: 
Tuyến số: 04, 26, 30, 36, 38

 

Trong thời gian mùa mưu lũ ở phố này hay xảy ra hiện tượng ngập úng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của gia đình , cơ quan bạn. Bạn đang lo vào mùa mưa sắp tới bể nước nhà bạn có nguy cơ nhiễm bẩn từ nguồn nước cống rãnh ao hồ gây ô nhiễm và sinh bệnh cho cả gia đình. Bạn đang ở khu vực Kim Ngưu và loay hoay không biết phải xử lý ra sao nữa. Đừng quá lo lắng công ty thau rửa bể nước kim ngưu uy tín và chuyên nghiệp vệ sinh môi trường hà nội sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Các dịch vụ thau rửa bể nước ở kim ngưu của chúng tôi như sau:

*Nhận Thau rửa bể nước khu tập thể ,chung cư, khách sạn tại Kim Ngưu

*Nhận thông sục đường ống nước sạch tại kim ngưu "hai bà trưng"

Website;  http://thaubenuoc.vn

 công ty chúng tôi chuyên nhận thau bể nước giá rẻ, thau bể nước trọn gói phố kim ngưu

Công Ty chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch nguồn chứa nước đồng thời bảo dưỡng và sửa chữa những tác động do thời gian gây ra. Loại bỏ sạch những cặn bẩn lâu ngày bên trong đường ống, mang lại nguồn nước trong sạch để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ người dân sử dụng trong khu tập thể kim ngưu, khu chung cư của kim ngưu

* Thau rửa bể nước gia đình ở tại Kim Ngưu, quận hai bà trưng, hà nội

Nạo vét toàn bộ các cặn bẩn trong quá trình làm, xử lý mùi hôi ở trong bể, sửa chữa những trực trặc như hỏng ống cấp thoát nước, bục vỡ đường ống, rò rỉ nước … thau rửa bể nước định kì 6 tháng/lần. Chống thấm bể nước với các chất chống thấm chuyên dụng.

*Mách bạn: Các chuyên gia khuyên rằng, bạn cần thau rửa bể nước ngầm định kì 6 tháng/lần để đảm bảo nguồn nước luôn được sạch sẽ và tăng độ bền khi sử dụng nhiều năm.

Công ty dịch vụ vệ sinh cấp thoát nước đô thị hà nội  tự hào là công ty uy tín và chuyên nghiệp, sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách chúng thau rửa bể nước ở Kim Ngưu tôi sẽ tiếp nhận ngay và có mặt trong vòng 25 phút. Tư vấn kĩ lưỡng trước khi tiến hành công việc, có hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ. Phục vụ quý khách cả những ngày nghỉ lễ tết.

Hiện tại công ty chúng tôi đang có chương trình giảm giá đặc biệt trong tháng thành lập công ty của chúng tôi!

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm!

Mọi chi tiết về dịch vụ thau rửa bể nước tại gia đình và khu tập thể Kim Ngưu 

Qúy khách vui lòng liên hệ:  0976 544 885 -- 0976544885, Anh Minh Hiếu!

Website;  http://thaubenuoc.vn

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về cách sử dụng, bảo vệ bể nước hoặc các dịch vụ vệ sinh tại nhà khác một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hân hạnh được phục vụ!

21:09ĐANG PHÁT