CHUYÊN ngành thau rửa bể nước trọn gói khắp nơi,rẻ mà sạch sẽ, gọn gàng,bảo đảm an toàn và vệ sinh

thau rửa bể nước ăn gia đình, uy tín - LH: 0976544885

Dịch vụ thau rửa bể nước là hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng nước sạch tại các hộ gia đình, tại thủ đô của chúng ta phần lớn đã được sử dụng nước sạch, số ít vẫn đang còn sử dụng nước giếng khoan có nồng độ sắt, asen và vật chất hữu cơ, các hợp chất nitơ… mặc dù dã qua hệ thống lọc nhưng vẫn gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe khi sử dụng. Bể ngầm chứa nước sinh hoạt sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh nhiều rủi ro tiềm ẩn gây nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn nguồn nước: các ổ gián, cát bùn tích tụ lâu ngày trong bể nước gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng… vì vậy việc theo dõi và vệ sinh bể nước ngầm là hết sức quan trọng. Đối với các hộ gia đình sử dụng nước sạch do hàm lượng Flo trong nước cao nên khi chảy vào bể do không có đường thoát khí nên Flo tích tụ lại gây ra hiện tượng cáu vàng trên thành bể, lâu ngày hàm lượng này nhiều lên sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Theo đánh giá của công ty chúng tôi nên thau rửa bể và vệ sinh định kỳ 1 lần/ năm để đảm bảo nguồn nước.

thau rửa bể nước

Website http://thaubenuocchungcu.com

Thau bể nước trọn gói, thau bể nước chung cư, xí nghiệp và các cơ quan đoàn thể

 Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như thau rửa bể, thông tắc cống, hút bể phốt… với truyền thống và kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Dịch vụ thau rửa bể nước ăn do chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao, vì chúng tôi có quy trình làm việc khoa học đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, an toàn. Quy trình làm việc của chúng tôi sẽ bao gồm những bước như sau:

  1. Kiểm tra: khóa van cấp nước vào bề ngầm và ngắt hệ thống bơm.
  2. Rửa, xả thật sạch cặn bẩn ở đáy bể và dùng bơm hút toàn bộ nước ra khỏi bể.
  3. Cho công nhân đánh rửa sạch thành bể và dùng nước sạch tráng rửa bể.
  4. Sau khi xả sạch cặn dùng Cloramin B, dung dịch Javel và Clorua vôi (dạng bột) pha vào nước trong bể để khử trùng. Liều lượng chất khử trùng sử dụng sẽ tùy thuộc vào hướng dẫn của nhà nước hoặc cơ quan y tế địa phương. Nước có pha chất khử trùng nên được ngâm trong bể chứa đậy kín khoảng 01 giờ.
  5. Sau khi đã tẩy rửa bằng dung dịch như trên, bơm hết nước trong bể ra và cho nước sạch chảy vào bể.
  6. kiểm tra lại hệ thống phao, bơm và vệ sinh sạch sẽ tại khu vực thi công.

 

Website http://thaubenuocchungcu.com

Chúng tôi cam kết thực hiện đùng theo các quy trình trên để khách hàng nhận được dịch vụ thau rửa bể có chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin xin khách hàng vui lòn liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG miền bắc

điện thoại: 0943478866  -  0976544885

Website https://thaubenuoc.vn

Xin cảm ơn quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi!