thau bể nước sạch kim ngưu, giảm giá 50%

Bạn đang lo vào mùa mưa sắp tới bể nước nhà bạn có nguy cơ nhiễm bẩn từ nguồn nước cống rãnh ao hồ gây ô nhiễm và sinh bệnh cho cả gia đình. Bạn đang ở khu vực Kim Ngưu và loay hoay không biết phải xử lý ra sao nữa. Đừng quá lo lắng công ty thau rửa bể nước kim ngưu uy tín và chuyên nghiệp môi trường Hà Nội sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Các dịch vụ thau rửa bể nước ở kim ngưu của chúng tôi như sau:

1/ Thau rửa bể nước khu tập thể Kim Ngưu

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch nguồn chứa nước đồng thời bảo dưỡng và sửa chữa những tác động do thời gian gây ra. Loại bỏ sạch những cặn bẩn lâu ngày bên trong đường ống, mang lại nguồn nước trong sạch để bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ người dân sử dụng trong khu tập thể kim ngưu

2/ Thau rửa bể nước gia đình ở Kim Ngưu

Nạo vét toàn bộ các cặn bẩn trong quá trình làm, xử lý mùi hôi ở trong bể, sửa chữa những trực trặc như hỏng ống cấp thoát nước, bục vỡ đường ống, rò rỉ nước … thau rửa bể nước định kì 6 tháng/lần. Chống thấm bể nước với các chất chống thấm chuyên dụng.

*Mách bạn: Các chuyên gia khuyên rằng, bạn cần thau rửa bể nước ngầm định kì 6 tháng/lần để đảm bảo nguồn nước luôn được sạch sẽ và tăng độ bền khi sử dụng nhiều năm.

Công ty cổ vệ sinh môi trường tự hào là công ty uy tín và chuyên nghiệp, sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách chúng thau rửa bể nước ở Kim Ngưu tôi sẽ tiếp nhận ngay và có mặt trong vòng 20 phút. Tư vấn kĩ lưỡng trước khi tiến hành công việc, có hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ. Phục vụ quý khách cả những ngày nghỉ lễ tết.

Mọi chi tiết về dịch vụ thau rửa bể nước tại gia đình và khu tập thể Kim Ngưu vui lòng liên hệ:

 0976 544 885 - 0976544885

Website;  https://thaubenuoc.vn

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về cách sử dụng, bảo vệ bể nước hoặc các dịch vụ vệ sinh tại nhà khác một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hân hạnh được phục vụ!